KHAI TRƯƠNG MÓN LẨU NHẬT « Nhà hàng nhật bản hazuki Nhà hàng nhật bản hazuki

Chi tieát tin news

KHAI TRƯƠNG MÓN LẨU NHẬT

Nhà hàng HAZUKI sau một thời gian hoạt động đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng, và mỗi khi nhắc đến chúng tôi là hình ảnh 1 nhà hàng cao cấp với các món ăn đặc trưng của Nhật Bản như: SUSHI,SASHIMI,TEMPURA…rất tươi ngon và phong cách phục vụ chuyên nghiệp,lịch sự.

Nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng,chúng tôi đã chính thức ra mắt món lẩu Shabushabu-mang đậm hương vị lẩu Nhật Bản. Ngoài ra còn có rất nhiều món lẩu hấp dẫn khác là tinh hoa ẩm thực của Việt Nam và Nhật Bản như: lẩu hải sản,lẩu thậm cẩm,lẩu sâm,lẩu cá hồi…

Không có gì ấm áp và thú vị hơn khi tiết trời thu se lạnh lại cùng bạn bè quây quần bên nồi lẩu thơm ngon,nồi lẩu có 2 ngăn,1 ngăn cay và 1 ngăn không cay,để ai cũng có thể thưởng thức món lẩu và cảm thấy hài lòng nhất. Hơn nữa các món lẩu tại nhà hàng đều mang hương vị thơm ngon đặc trưng riêng chỉ có tại HAZUKI mà mỗi khách hàng tới thưởng thức sẽ không thể nào quên.

Để chính thức giới thiệu tới khách hàng các món lẩu đặc trưng của nhà hàng HAZUKI chúng tôi tổ chức buổi lễ ra mắt vào hồi: 11h30,thứ 3 ngày 24/8 với mong muốn được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình từ khách hàng. Quý khách hàng sẽ được giảm giá 10% trong thời gian khai trương món lẩu từ 24/8-30/8 khi tới thưởng thức lẩu tại nhà hàng lẩu HAZUKI, số 21 CHÙA LÁNG.

Địa chỉ liên hệ:

Số 21 phố Chùa Láng, Láng thượng , Đống đa , Hà nội.

Tel: (04) 3775 6829

Email: hazuki@vtmgroup.com.vn

HP: http://hazuki.vtmgroup.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trân trọng!